TẦM NHÌN

Điện năng sẽ được sản xuất hoàn toàn từ những nguồn năng lượng tái tạo và được cung cấp tới tất cả mọi nơi trên thế giới.

SỨ MỆNH

Bằng niềm đam mê và sự tận tâm của mình, chúng tôi mang đến cho khách hàng giá trị từ những sản phẩm và giải pháp năng lượng thông minh, thân thiện môi trường. Qua đó, góp phần xây dựng nguồn năng lượng bền vững cho cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tôn trọng: mỗi cá nhân chúng tôi tôn trọng bản thân mình, tôn trọng công ty và tôn trọng khách hàng.
  • Quyết liệt: sát sao với công việc, hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất có thể với tinh thần làm việc cao nhất.
  • Đoàn kết: chúng tôi chia sẻ với nhau thẳng thắn, giúp đỡ nhau trong công việc, để cùng phát triển và hạnh phục.

LĨNH VỰC HOẠT ĐÔNG

Phân phối thiết bị & Giải pháp Điện Mặt Trời
Công ty năng lượng điện mặt trời Solar INS luôn tìm tòi những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phù hợp, những giải pháp Điện Mặt Trời linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo của người dùng cuối.
Tổng thầu EPC dự án Điện Mặt Trời áp mái
Với đội ngũ kỹ sư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống Điện Mặt Trời, đội ngũ thi công lành nghề làm việc có trách nhiệm, những hệ thống Điện Mặt Trời áp mái Solar INS đã thi công luôn có hiệu suất cao, chất lượng tốt và nhận được sự hài lòng của Khách hàng. Solar INS cam kết luôn giữ vững giá trị cốt lõi của mình trong từng sản phẩm.

MỤC TIÊU DÀI HẠN

Công ty Solar Ins hướng đến tầm nhìn và mục tiêu dài hạn đó là trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp thiết bị và giải pháp về năng lượng cũng như tổng thầu các dự án điện mặt trời áp mái.

Vì một môi trường xanh và an toàn cho người dân Việt Nam và toàn thế giới, chúng tôi góp phần chung tay, ủng hộ năng lượng xanh bằng toàn bộ sức lực & trí tuệ “xanh” của chúng tôi.