Dự Án Điện Mặt Trời 32.67Kwp Công Ty Minh Anh- Vũng Tàu

Dự Án Điện Mặt Trời 32.67Kwp Công Ty Minh Anh- Vũng Tàu

Công ty năng lượng Solar Ins đã triển khai dự án điện mặt trời 32.67Kwp cho công ty TNHH Kĩ Thuật Minh Anh tại Vũng Tàu. Dự án này được chúng tôi hoàn thành vào cuối năm 2018, khi năng lượng mặt trời bắt đầu phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong nhiều dự án mặt trời dành cho doanh nghiệp được Solar Ins triển khai trên khắp các tỉnh thành.

Solar Ins đã nổ lực hoàn thành vai trò của mình trong triển khai hệ thống điện mặt trời 32.67kwp:

  • Phạm vi công việc: với dự án điện mặt trời 32,67kwp, Solar Ins tổng thầu toàn bộ dự án bao gồm: Khảo Sát, Thiết Kế, Cung Cấp Thiết Bị và Thi công hoàn thiện hệ thống.
  • Công suất: 32.67 kWp
  • Chủ đầu tư: Cty TNHH Thông Tin Kỹ Thuật Minh Anh- Vũng Tàu
  • Thời gian lắp đặt: 12-2018.

Solar Ins rất hân hạnh được triển khai dự án năng lượng mặt trời áp mái 32.67kwp cho công ty Minh Anh. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều dự án năng lượng xanh như thế để góp phần chung tay bảo vệ môi trường trái đất.

Dự Án Điện Mặt Trời 32.67Kwp Công Ty Minh Anh- Vũng Tàu

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn dành những chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

✴️Công ty Solar Ins – chuyên phân phối các thiết bị và giải pháp năng lượng mặt trời, tổng thầu các dự án điện mặt trời áp mái.
🏠 Địa chỉ: SAV 8 toà nhà Sun Avenue , 28 đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, HCM
☎️Hotline: 0975 278 952; 0327 059 090 (Mr Thế Anh – TP Kinh doanh)
🎯https://solarins.vn/ ; Email: in@solarins.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *