Dự Án Điện Mặt Trời 115kwp Tại Tp Vũng Tàu

Công ty năng lượng Solar Ins đã hợp tác cùng công ty công nghệ năng lượng mặt trời Queen để triển khai dự án điện mặt trời 115kwp tại Vũng Tàu. Đây là một trong nhiều dự án mặt trời dành cho doanh nghiệp được Solar Ins triển khai trên khắp các tỉnh thành.

Vai trò của Solar Ins trong dự án năng lượng mặt trời 115kwp cùng Queen?

  • Phạm vi công việc: Solar Ins phụ trách phần cung cấp các thiết bị trong dự án năng lượng mặt trời 115kwp bao gồm tấm quang điện và inverter Goodwe.
  • Công suất: 115 kWp
  • Chủ đầu tư: Cty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Mặt Trời Queen – Thời gian lắp đặt: 12-2018.

Solar Ins rất hân hạnh cùng hợp với các đối tác để triển khai những dự án năng lượng mặt trời từ trên 115kwp. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều dự án năng lượng xanh như thế để góp phần chung tay bảo vệ môi trường trái đất.

Dự Án Điện Mặt Trời 115kwp Tại Tp Vũng Tàu

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, lên thiết kế và lắp đặt toàn bộ hệ thống điện mặt trời với công suất cao, hiệu quả, bền vững. Chúng tôi luôn dành những chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

✴️Công ty Solar Ins – chuyên phân phối các thiết bị và giải pháp năng lượng mặt trời, tổng thầu các dự án điện mặt trời áp mái.
🏠 Địa chỉ: SAV 8 toà nhà Sun Avenue , 28 đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, HCM
☎️Hotline: 0975 278 952; 0327 059 090 (Mr Thế Anh – TP Kinh doanh)
🎯https://solarins.vn/ ; Email: in@solarins.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *