Solar Ins công ty phân phối thiết bị năng lượng mặt trời và giải pháp năng lượng uy tín, đồng thời cùng là công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời cho các đại lý, hộ gia đình & doanh nghiệp công ty có thế mạnh là tổng thầu các dự án năng lượng mặt trời lớn trên toàn quốc.

 Solar Ins công ty phân phối thiết bị năng lượng đồng hành cùng quốc gia

Cùng đồng hành với chính phủ về việc đưa các hệ thống điện mặt trời phủ xanh mái nhà Việt, chúng tôi đang nổ lực ngày đêm để kết nối với các nhà sản xuất để phân phối các sản phẩm cho các đơn vị cần thiết đến các đơn vị thi công & lắp đặt hệ thống điện mặt trời đến với khách hàng. Chúng tôi cũng chung tay góp phần công sức của mình để tổng thầu các dự án điện mặt trời áp mái, vừa giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí tiền điện và phục vụ được nhu cầu cung cấp điện quốc gia.

Một số đối tác của công ty phân phối thiết bị năng lượng mặt trời các giải pháp năng lượng

Ngành năng lượng điện mặt trời thế giới và Việt Nam

Vào cuối năm 2018, công suất quang điện mặt trời (PV) tích lũy toàn cầu đạt khoảng 512 gigawatt (GW) và lắp đặt PV toàn cầu năm 2019 đạt khoảng 121 GW. Đây là những con số khổng lồ so với bất kỳ thống kê nào trước đó và con số này sẽ tiếp tục tăng theo cấp số nhân mỗi năm. Các quốc gia như Trung Quốc, Hoa Kỳ và Ấn Độ tiếp tục dẫn đầu khi họ đang tập trung triển khai các hệ thống để tạo ra năng lượng mặt trời từ: các tòa nhà dân cư, thương mại, các trang trại năng lượng mặt trời rộng khắp.

Trong tương lai, các chuyên gia tuyên bố rằng những con số ấn tượng này sẽ tăng gấp đôi trong bốn năm tới, với hơn 700 gigawatt năng lượng mặt trời, khi nhiều quốc gia cam kết tận dụng tối đa các nguồn năng lượng tái tạo sạch. Trên thực tế, họ thậm chí còn dự đoán rằng pin mặt trời và năng lượng gió sẽ chiếm 70% tổng lượng mở rộng năng lượng toàn cầu dự kiến ​​trong năm năm tới, với một khối lớn đến từ PV mặt trời phân tán.

Solar Ins phân phối thiết bị năng lượng mặt trời chính thức với Canadian
Solar Ins phân phối các tấm quang điện với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới/

2020 thủ tướng cũng ra các công văn cũng như chính sách để thúc đẩy nền công nghiệp điện mặt trời phát triển và quyết định thu mua điện mặt trời với giá khoảng 1950 đồng (tuỳ thuộc vào tỉ giá đô la) trong năm 2020.

Chung tay phát triển nghành công nghệ năng lượng mặt trời

Công ty phân phối thiết bị năng lượng mặt trời & giải pháp năng lượng Solar Ins ủng hộ chủ trương của chính phủ và mong muốn các mái nhà Việt Nam đều được sử dụng nguồn năng lượng gần như vô tận như mặt trời cùng với lợi ích tiết kiệm tiền điện và tăng lợi ích kinh tế. Công ty năng lượng mặt trời Solar Ins đã tích cực hợp tác với các nhà sản xuất để phân phối và triển khai các giải pháp năng lượng mặt trời đến các hộ dân và doanh nghiệp.

Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong nghành năng lượng mặt trời với hệ thống phân phối và nguồn hàng phong phú dành cho các hộ kinh doanh, sản xuất, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Solar Ins trở thành đơn vị phân phối thiết bị năng lượng mặt trời chính thức với các thương hiệu:

Công ty phân phối thiết bị năng lượng mặt trời Solar Ins trở thành đối tác tực tiếp của Goodwe
 tại thị trường Việt Nam
Công ty phân phối thiết bị năng lượng mặt trời Solar Ins trở thành đối tác tực tiếp của Goodwe
tại thị trường Việt Nam

Với phương châm làm việc AN TOÀN- BỀN VỮNG- HIỆU QUẢ, chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Lấy phong cách phục vụ chất lượng hàng đầu và lấy sự thoả mãn của khách hàng là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.
  • Tiêu chí an toàn: Các hệ thống và sản phẩm chúng tôi phân phối và lắp đặt luôn đặt tiêu chí an toàn nhất đối với người sử dụng. ệ thống hoạt động đạt công suất và sử dụng dài lâu.

Tổng thầu các dự án điện mặt trời áp mái:

Ngoài việc phân phối các thiết bị năng lượng mặt trời, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các công trình năng lượng mặt trời (bao gồm các dự án nhỏ và lớn) với hiệu suất cao và ổn định.

Tuyển hệ thống đại lý phân phối các thiết bị

Do nhu cầu sử dụng điện mặt trời của người tiêu dùng ngày càng tăng cao nên công ty Solar Ins cần mở rộng thị trường trên toàn quốc và cần tìm các đại lý phân phối các thiết bị và hệ thống điện mặt trời.

Do chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên hiện có nhiều chính sách ưu đãi rất lý tưởng dành cho các đại lý phân phối.

  • Cam kết mức giá sỉ tốt nhất cho các đại lý, nhà phân phối
  • Cam kết mức giá tốt nhất đối với các công trình lắp đặt, công trình, dự án
  • Cống hiến hết mình vừa sự phát triển bền vững cho cả hai bên.

Phân phối thiết bị điện mặt trời cùng Solar Ins

Nếu bạn mong muốn hợp tác cùng Solar Ins vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty chuyên phân phối các thiết bị & tổng thầu các dự án về năng lượng mặt trời – Solar Ins

  • Địa chỉ: Tháp 8, 28 đường Mai Chí Thọ, Bình An, Quận 2
  • Hotline: 0327 059 090 (Mr Thế Anh – TP Kinh Doanh)
  • Www.Solarins.vn

Tin tức và sự kiện